aboutus

Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd.

companyPics.title
1
Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: Zr
ไม่มีพนักงาน: 40~50
ยอดขายประจำปี: 5,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Shanghai ZhongRui อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม Co., Ltd. เป็นองค์กรพลังงานใหม่ที่เชี่ยวชาญใน R&D การออกแบบ ผลิต การขาย และบริการ ซึ่งหมั้นชุดอุปกรณ์ที่ไม่สมบูรณ์สำหรับการบดและร่อนในเหมือง ระบบรีไซเคิลน้ำบำบัดตะกอน และสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ป้องกันและประหยัดพลังงาน

 

ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาตนเองได้มาถึงตำแหน่งผู้นำในประเทศจีน ประสิทธิภาพสูง คาร์บอนต่ำ รักษาสิ่งแวดล้อม และไม่มีมลพิษเช่น เครื่องบดกรวยไฮดรอลิกแบบกระบอกเดียว เครื่องบดแบบประหยัดพลังงาน ultrafine เครื่องกดแผ่นกรองแบบแผ่นไฮดรอลิก ตัวกรองแรงดันสายพาน ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์มี "ประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน ปกป้องสิ่งแวดล้อม" เสมอ และแนวคิดการออกแบบนั้นล้ำหน้าหลักการตลาด: พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการที่เอาใจใส่จัดหาผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและโซลูชั่นที่ตรงเป้าหมายตามลักษณะที่แท้จริงของผู้ใช้

 

บริษัทของเรายึดมั่นในกลยุทธ์ทางธุรกิจของ "การประหยัดต้นทุนขององค์กร การพัฒนาเศรษฐกิจหมุนเวียนและการแบ่งปันชีวิตคาร์บอนต่ำ" ส่งเสริมตลาดในประเทศและต่างประเทศ และผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมประเภทต่างๆ สำหรับองค์กรที่ต้องการ .เราเป็นพันธมิตรที่ซื่อสัตย์ในการพัฒนาการอนุรักษ์พลังงาน

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการส่งออกเหมืองและอุปกรณ์สนับสนุนทุกชนิดมานานกว่า 10 ปี โดยมีลูกค้าในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

 

เรายืนกรานว่า "การสำรวจพลังงาน การปกป้องสิ่งแวดล้อม การพัฒนาที่ยั่งยืน" เป็นแนวคิดและ "เทคโนโลยีขั้นสูง วิศวกรรมที่ปลอดภัย การบริการที่น่าพึงพอใจ" เป็นหลัก สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อการวิจัย พัฒนา และส่งเสริมการใช้งานทางอุตสาหกรรมเพื่อประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานสูง

 

เพื่อ "เทคโนโลยีขั้นสูง มั่นใจได้ว่าโครงการ บริการที่น่าพอใจ" สำหรับวัตถุประสงค์ "ทำดีที่สุด บริการด้วยความตั้งใจ" ตามลักษณะที่แท้จริงของผู้ใช้ เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและโซลูชันที่ตรงเป้าหมาย

บริการ

ขายล่วงหน้า:
1 ตามความต้องการของลูกค้าและลูกค้าและปัญหาที่ต้องเผชิญกับการประเมินและวิเคราะห์โซลูชันทางเทคนิคและสมบูรณ์แบบ
2, การเลือกประเภทอุปกรณ์;
3 และการเชื่อมต่อเทคโนโลยีอุปกรณ์ของลูกค้า
4 ได้รับความร้อน ปัญหาความร้อน;
5 ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจผลิตภัณฑ์และฟังก์ชันของเรา
6 ตามความต้องการพิเศษของลูกค้า ออกแบบผลิตภัณฑ์พิเศษ

 

ขายใน:
1 หลังจากลงนามในข้อตกลงการสั่งซื้อ เราจะเริ่มเตรียมการจัดหาทันที
2, สื่อสารกับผู้ใช้, การเพิ่มประสิทธิภาพระบบการติดตั้งอุปกรณ์, การวางตำแหน่ง, สิ่งอำนวยความสะดวกการจำลองแบบ ฯลฯ ทำงานได้ดีก่อนการติดตั้ง

 

หลังการขาย:
1 รับผิดชอบการว่าจ้างฟรีในสถานที่
2 ชีวิตมีหน้าที่ในการบำรุงรักษาและซ่อมแซม (ระยะเวลารับประกันฟรีและให้บริการตลอดชีวิต)คุณต้องการเพียงโทรศัพท์ โทรสาร สำเนาอีเมล เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราจะคอยช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด
3 โดยเฉพาะสำหรับการฝึกอบรมบุคลากรปฏิบัติการของผู้ใช้ ให้สื่อการฝึกอบรมมืออาชีพ การฝึกอบรมฟรี ให้คำปรึกษาฟรี

ทีมงานของเรา

บริษัท ของเราเป็นองค์กรการผลิตอุปกรณ์ระดับมืออาชีพที่รวมการออกแบบ R & D การผลิตและการผลิตการขายผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขาย รัฐบาลเซี่ยงไฮ้ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง เรามีทีมงาน R & D มืออาชีพและมีประสบการณ์ อุปกรณ์การประมวลผลที่ยอดเยี่ยม และผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะ

 

ประเทศจีน Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ