aboutus
สายการผลิต

Shanghai ZhongRui อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม Co., Ltd. เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นการทำเหมืองที่สมบูรณ์

 

อุปกรณ์บดและตะแกรงครบชุด
เพื่อให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทของเราได้แนะนำและซึมซับเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศเพื่อพัฒนาเครื่องบดกราม เครื่องบดอัดกระแทกที่เคาน์เตอร์ เครื่องบดกรวยไฮดรอลิกที่มีประสิทธิภาพสูง เครื่องทำทรายกระแทกเพลาแนวตั้ง ประสิทธิภาพสูง 2-in- 1 เครื่องบด, เครื่องบดประหยัดพลังงาน ultrafine, เครื่องบดค้อนส่วนเดียวและอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (พร้อมสิทธิบัตรหลายฉบับ)


ระบบหมุนเวียนน้ำบำบัดกากตะกอน
ระบบหมุนเวียนน้ำบำบัดกากตะกอนจัดการกับปัญหาการปล่อยกากตะกอนและการรีไซเคิลแหล่งน้ำในกระบวนการล้างน้ำด้วยทรายของเขตแร่เครื่องกรองกากตะกอนมีข้อดีของการปรับตัวที่แข็งแกร่งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมเบา ปิโตรเลียม ร้านขายยา อาหาร การพัฒนาทรัพยากร ถ่านหินโลหะ อุตสาหกรรมการป้องกันประเทศ และการปกป้องสิ่งแวดล้อม เป็นต้น มีลักษณะการออกแบบที่เหมาะสม รูปทรงสวยงาม ทนทาน และใช้งานได้หลากหลายเครื่องอัดกรองมีหลายแบบและข้อมูลจำเพาะที่เราสามารถผลิตได้ในขณะนี้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีโครงสร้างและวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมที่เกี่ยวข้องในบริษัทของเราอีกด้วย

OEM/ODM

Shanghai ZhongRui มีทีมพัฒนาด้านเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ และได้สั่งสมประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบในด้านการออกแบบ การพัฒนา การผลิตตัวอย่าง การผลิตสายการประกอบ การจัดการโครงการ และมาตรฐานการควบคุมคุณภาพให้บริการลูกค้าด้วยความต้องการด้านการออกแบบและการผลิตที่หลากหลาย

 

วิจัยและพัฒนา

บริษัท ของเราเป็นองค์กรการผลิตอุปกรณ์ระดับมืออาชีพที่รวมการออกแบบ R & D การผลิตและการผลิตการขายผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายรัฐบาลเซี่ยงไฮ้ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงเรามีทีมงาน R & D มืออาชีพและมีประสบการณ์ อุปกรณ์การประมวลผลที่ยอดเยี่ยม และผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะ

 

Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ